ไทรอยด์กับการตรวจคัดกรองดาวน์

เป็นไทรอยด์ก่อนตั้งครรภ์ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ไหมค่ะ มีใครมีประสบการณ์เเบ่งปันหน่อยค่ะ เเม่กังวลมาก

1 Trả lời

ต่อให้ไม่ได้เป็นไทรอยด์ ก็ควรตรวจคัดกรองค่ะ ยิ่งเป็นยิ่งควรตรวจค่ะ ถ้ากังวลก็ไปตรวจค่ะ