ลูกน้ำตาลต่ำ ขอคำเเนะนำค่ะ

น้องคลอดเเล้วค่ะ31 พค มีน้ำตาลต่ำ เเม่กังวลมาก แม่ผ่าคลอด ตอนนี้ยังไม่ได้เจอน้องเลย พยาบาลจะนำน้องมาให้ตอนไหนมีใครมีประสบการณ์ด้านนี้ไหมค่ะ เป็นห่วงน้องมากๆค่ะ สงสารลูกมาก ๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเราตัวเล็กน้ำตาลต่ำ​ เข้าicuไปวันเดีย​ว อีกวันตอนเย็นก็ได้เจอลูกเรย

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ