ขอกำลังใจหน่อยจ้า 😭 ท้อง7เดือนจะ8เดือน​ โดนแฟนบอกเลิก

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมันยากมั้ยค่ะ​ 😭 จะเข้า8เดือนแล้ว​ ทำใจไม่ได้​ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ​ 😢

ขอกำลังใจหน่อยจ้า 😭 ท้อง7เดือนจะ8เดือน​ โดนแฟนบอกเลิก

บ้านนี้จับได้ว่ามีคนอื่น นอกทั้งกายนอกทั้งใจ.. แต่คิดว่าอยู่ได้ เลี้ยงเองได้ ไม่มีไม่ตายค่ะ✌️มิ้นท์คิดว่า แค่เป็นสามีที่ดีเขายังทำไม่ได้..แล้วจะเป็นพ่อของลูกให้เราได้หรอค่ะ #สู้ๆๆนะ #ระยะตั้งครรภ์เท่ามิ้นท์เลยคลอด22ตุลา สู้กันไปค่ะ