แม่ๆคนไหนเป็นคุณแม่ทำงานแล้วยังเลี้ยงลูกด้วยนมแม่บ้างหรือป่าวค่ะตอนนี้น้อง 7 เดือนจะ 8 เดือนแล้ว เหนื่อยมากกับการตื่นมาปั๊มนมตอนกลางคืนแล้วกลางวันไปทำงานง่วงมากแต่ก็อยากให้ลูกกินนมแม่ให้มากที่สุด

ให้กินนมแม่นานกี่เดือนกันค่ะ

เราเคยมีช่วงเวลานั้นค่ะ คืนนึงได้นอนประมาน 2-3 ชั่วโมง 6 โมงเช้าก็ต้องอาบน้ำ จัดเตรียมไปทำงาน แต่ก็ไหวนะะค

สู้ๆ ค่ะแม่ ให้ลูกกินนานที่สุดอย่างที่แม่ตั้งใจคือคำตอบค่ะ 🥰