วันนี้พึ่งไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ

เป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะพอดีวันนี้หมอกระตุ้นคลอดให้หมอบอกปากมดลูกเปิด1เชนแล้วตอนนี้มีเลือดออกปกติใช่มั้ยคะตอนนี้ได้38+2วีคแล้วค่ะมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยมากทำอะไรกะรุ้สคกหน่วงท้องไปหมด

วันนี้พึ่งไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ

เคยกระตุ้น เพราะไม่เจ็บท้อง กลับมากลางคืนเลือดออก วันรุ้งขึ้นไปหาหมอ เปิดลูกเปิด 2 ซม หมอตรวจน้ำค่ำน้อย จับผ่าตอนบ่ายโมง รีบไปหาหมอค่ะ

แม่มีท้องแข็ง ปวดท้องถี่ไหมคะ ถ้ามี ไปคลอดได้เลยคะ แต่ถ้ายังไม่มี ปกติคะ หลังจากกระตุ้นคลอดมีเลือดออกได้

3t trước

รอปวดท้องถี่ๆค่อยไปคะ

กระตุ้นคลอด อาจจะมีเลือดออกหรือมูกออกมานิดหน่อย แต่หากเลือดออกเยอะ หรือไหลไม่หยุด คุณแม่ต้องไปหาหมอเลยนะคะ

หมอกระตุ้นวิธีไหนคะแม่ แล้วเจ็บมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด14นี้แล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่อยากโดนกระตุ้น

3t trước

เจ็บค่ะเจ็บ+จุกนิดหนึ่งจากนั้นมาก็ไม่เจ็บแล้วค่ะแต่จะหน่วงๆท้องน้อยบาง

เฝ้าระวังได้เลยคะ..บางคนปากมดลูกเปิดเร็ว บางคนเปิดช้า ถ้าเปิดเร็วไม่พ้นคืนนี้ก็คลอดคะ

ลองไปหาหมออีกรอบนะคะแม่ เพื่อความสบายใจถ้าหมอให้กลับมาก็ค่อยกลับมาดูอาการ

รอให้ปวดถี่ ๆ ปวดลงก้นค่ะค่อยไป ปวดเหมือนกำลังจะเบ่งอะ

3t trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ

เลือดออกแบบนี้ปกติคะ แต่ถ้าออกเยอะให้กลับไปหาหมอคะ

คุณแม่ กลับไปหาหมออีกรอบได้เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

แม่มีอาการอะไรมั้ยคะหมอถึงกระตุ้นคลอดให้ตอน38วีค

3t trước

ยังไม่มีอาการค่ะวันนี้หมอตรวจภายในเลยกระตุ้นคลอดให้ด้วยเลยค่ะ