แม่ๆ

เป็นเหมือนบ้านนี้ไหมพอเวลาจะนอนจริงๆเริ่มปวดฉี่มาละพอไปฉี่เสร็จพอลุกขึ้นยืนทำไมมันดันฉี่ไม่สุดทั้งๆที่ตอนนั่งฉี่ก็ฉี่สุดยุนะแต่พอลุกขึ้นมันก็ฉี่ได้ต่อแถมนั่งลงฉี่ไม่ทันอีกจนฉี่ราดกลางเกรงจนได้เปลี่ยนกลางเกรงหรืออาบนํ้าใหม่ตลอดแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะพูดละอายจังเลย???

1 Trả lời

เป็นค่ะ ถอดกางเกงไม่ทันบ่อยมาก ดีที่ลาอยู่บ้านแล้ว

4y trước

บ้านนี้ฉี่ลาดจนได้ไปอาบนํ้าเลยแก้ไม่ทัน😂