ลูก1ขวบ1เดือนยังไม่เดิน

เป็นกังวลค่ะทำไมลูกเดินช้าจังมีแม่ๆบ้านไหนที่น้อง 1 ขวบแล้วยังไม่เดินบ้างคะบ้านนี้ 1 ขวบจะ 2 เดือนแล้วแต่ยังไม่ยอมเดินเลยแต่ก้าวขาเข็นรถได้แต่ไม่ยอมเดินเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าน้องพร้อมเดี๋ยวเค้าจะเดินเองค่ะ แม่ฝึกน้องเดินบ่อยๆ นะคะ หลานเราเดินได้ตอน 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะทุกวันนี้ก็พยายามฝึกลูกให้หัดเดินทุกวันเลยค่ะขอบคุณมากนะคะ