ปากมดลูกเปิด2เซน

เปิด2เซน มีมูกเลือด โดนกระตุ้นด้วยการกวาดปากมดลูกแล้วกลับมานอนรอที่บ้าน เป็นการปวดที่สุดๆเลยค่ะแม่ๆ เหมือนใจจะขาด😵‍💫 คุณหมอให้ไปอีกรอบ แปดโมงเช้าพรุ่งนี้ ระหว่างจะทนไหวไหมค่ะ😅คุณหมอบอกให้คลอดพรุ่งนี้

1 Trả lời

โดนเหมือนกันค่ะวันนี้ ของเราโดนกวาดเเต่ไม่เจ็บมากค่ะ มาถึงบ้านก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่รู้จะได้ผลรึป่าว😅

1y trước

น้องยังไม่อยากออกค่ะแม่ แม่รอก่อนนะคะ อีกไม่กี่วัน