เบิกประกันสังคม

เบิกประกันสังคม ค่าคลอดบุตร ทำยังไงค่ะ ใครรู้บ้าง

เตรียมเอกการเราเอกสารลูกไปเบิกที่ประกันสังคมคะ แจ้งเกิดลูกก่อนนะคะ เอาใบเกิดลูกไปด้วยค่ะ

4y trước

ถ้าเราใช้สิทธิประกันของสามีเราได้ลูกผู้หญิงจำเป็นต้องจดทะเบียนป่าวค่ะ

เอกสารสามีด้วยคะ

นี้ค่ะแม่🙂

4y trước

ได้ค่ะ