ถามแม่ๆเคยมีเมือกสีน้ำตาลค่ะ

เนื่องจากไปฝากครรภ์คุณหมอนับอายุครรภ์ หลังปจด.ครั้งสุดท้ายวันที่ 24 มค เป็น 5week ซาวครั้งแรกเห็นถุงการตั้งครรภ์ หลังจากกลับมา 3วัน มีเมือกออกสีคล้ายโอวันติน เลยนอนพักนิ่งๆค่ะ แต่ไม่มีเลือดสดออกค่ะ จนเมื่อวานตอนเช้า ก็มีออกอีกครั้งจึงตัดสินใจไปหาหมอค่ะ คุณหมอซาว เจอถุงและน้องตัวเล็กมากนอนนิ่งๆ คุณหมอเลยฉีดยากันแท้งให้ให้เจาะเลือดไว้ค่าHCG 23,204 และให้กลับมาพักอีก72ชม นัดไปเจาะเลือดใหม่ เพื่อเทียบว่าค่าHCGจะเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์มั้ย ดิฉันเครียดมาก อยากให้แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ แท้งคุกคาม มาช่วยแชร์หน่อยค่ะ ว่ามีโอกาสมั้ยที่ อายุครรภ์ประมาณนี้จะยังไม่เจอหัวใจน้อง หรือเลือดที่ออกจะหายไปกี่วันน้องถึงจะปลอดภัย และค่าเลือดประมาณนี้อยู่ในเกณฑ์ดีไหมคะ สุดท้าย แต่ละท่านมีอาการแพ้ท้องในระหว่างแท้งคุกคามไหมคะ เป็นไปได้มั้ยคะ ยาวหน่อยขอโทษทีค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

ของหนู 8weekฮอรโมน แค่2547เองค่ะอาการเดียวกันค่ะ แต่ หนุยังไม่ได้ฉีดยา รอผล เลือดวันนี้ แบบนี้หนุปกติมัเย

ไม่ค่อยทราบรายละเอียดเท่าไหร่ แต่ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ สุ้ๆค่ะ