รบกวนขอคำปรึกษาด่วนค่ะ หมอให้ขูดมดลูก

เราไปหาคุณหมอเพราะมีเมือกสีน้ำตาลออก หมอซาวช่วง5วีค เจอถุงตั้งครรภ์และน้องตัวน้อยยังไม่เห็นหัวใจ หมอเลยให้เจาะเลือดวัดค่าhcgไว้ครั้งแรกได้23,204 ผ่านมา72ชม. ได้38,105 หมอบอกว่าค่าhcgขึ้นไม่ถึง100%แท้ง ต้องขูดมดลูก เราว่าจะลองเปลี่ยนรพ. รบกวนแนะนำ รพ.หน่อยค่ะ แล้วโดยปกติกี่วีคคะถึงจะซาวแล้วเห็นหัวใจน้อง ควรรอให้ครบวีคที่จะซาวได้ หรือไปรพ เลยใหม่เลยดีคะ ขอบคุณที่กรุณาค่ะ

ทำไมหมอใจร้อนจังเลย น่าจะรอหน่อย บางทีหัวใจน้องอาจจะเจอช้าก็ได้ ลองเปลี่ยน รพ.ดูนะคะเคยอ่านหลายโพสเลยเจอเคสแบบนี้

6y trước

รอสักอีกอาทิตย์ค่อยไปดูไหมค่ะ ถ้าช่วงนี้ไม่มีอาการปวดท้องอะไร ก็น่าจะรอสักอาทิตย์

เราซาวตอน5wก็ไม่เห็นหัวใจเต้น หมอให้รอ ซาวอีกทีตอน9wก็เจอ รอหน่อยนะคะแม่ น้องยังเล็กอยู่

6y trước

ครั้งหน้าได้ผลยังไง แม่มาอัพเดตด้วยน๊า😊😊