ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

30 มิ.ย. ค่ะ แต่อยากออกไวๆ

10 มิ.ย . ยังนิ่งอยู่เลย 😄

14. มิย. ยังไม่แตกจ้าาา

กำหนดคลอด17มิถุนายนค่ะ

37+1..กำหนด21มิถุนายนจ้า👶

24มิถุนาจร้าพร้อมแล้ว

5มีถุนาค่ะ เงียบยุค่ะ

11/6/63ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

6 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย

26 มิถุนาจ้า พร้อมมากๆ