เตรียมของนอนโรงพยาบาล

เตรียมของนอนโรงพยาบาลพรุ่งนี้มีไรมั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมของนอนโรงพยาบาล

เตรียมทิชชู่เปียก แพมเพิส ผ้าห่อตัว กับผ้าขนหนู แล้วก็เสื้อผ้าเด็กจ้า ถ้าคลอดเองจะนอน ร.พ 2 คืนค่ะ บ้านนี้ก็คลอดปทุมเหมือนกันค่ะ