เคยเจอมนุษย์ป้าแบบนี้มั้ยคะ

เด็กก็เหมือนๆกันแหละ กินแล้วก็นอนสบายๆ ลูกเราจะ2เดือนค่อนข้างจะเป็นเด็กเลี้ยงยากงอแงตี1ตี2แม่ก็ยังไม่ได้พักเลยค่ะ

1 Trả lời

เจอเหมือนกันค่ะแต่เราก็เลือกที่จะเมินนะคะบ้านนี้เลี้ยงตามหมอบอกเลยค่ะสบายใจกว่าเยอะเลย