%เลือดลดลงจาก​ 35​ เหลือแค่​ 25%

เดือนหน้าจะคลอดแล้ว​ ควรทำยังไงดีคะ​ หมอให้กินตัวนี้เพิ่มจากวันละ​ 1​ เม็ด​ เป็นวันละ​ 2​ เม็ด​ ให้กินไข่เยอะๆ​ แต่ช่วงนี้ก็อัดไข่วันละ​ 2​ ฟอง​ หมอบอกไม่พอ​ ให้กินทุกมื้อ​ #รบกวนขอคำแนะนำหน้อยค่ะ​ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง​ %เลือดลดลงแรงมาก

%เลือดลดลงจาก​ 35​ เหลือแค่​ 25%

เราเคยเป็นค่ะลดเหลือ31 กินพวกตับเยอะๆกินยาอย่าให้ขาดเรากินพอหมอนัดอีกที เลือดก็ขึ้นมา สู้ๆนะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะะ​ ตอนนี้​ อัดผัก​ อัดตับ​ อัดไข่​ เลยค่ะ​

ค่าเลือดลดเหมือนกันค่ะ จาก36 เหลือแค่32ค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทานเพิ่มเป็นวงกลมสีออกคล้ำๆค่ะ

บ้านนี้ไปนอนอยู่โรงพยาบาล หมอให้เลือดจ้าจาก36%ลดเหลือ26% เป็นภาวะซีดจ้า 33+6 week

กินผักใบเขียวเข้ม ไข่ ยาที่หมอตามหมอสั่ง ตับ เยอะไป ทุกมื้อได้ยิ่งดีจ้า

บ้านนี้กินตับไก่+ผลไม้ด้วยจ้า เลือดกับมาปกติแล้ว

ได้ตัวนี้มากินเหมือนกันค่ะ ไม่รู้คือยาอะไร

บ้านนี้ค่าเลือดเพิ่ม 5%คะ เดือนหน้าคลอด

บำรุงเลือดเราไม่งั้นส่งผลถึงลูกค่ะ

กินเยอะๆค่ะ

กินเยอะๆคะ