เป็นไทยแล้วจ้า กำหนดคลอด8เมษา แต่คลอด7เมษา 39+6w

เจ็บเตือนวันที่6ตั้งแต่ตี1ถึง4ทุ่ม มีน้ำเดินด้วยไปหาหมอ หมอบอกเปิดแค่1.25เซน เลยกลับมาบ้าน พอวันที่ 7 มีอาการเจ็บอีกตอนตี2 บ้านนี้ปวดร้าวหลังค่ะ พอตี4 มีน้ำเดิน ปวดถี่ไม่ไหว 9โมงเลยมารพ.ศิริราช มาถึงปากมดลูกเปิด4เซน ปวดท้องมากค่ะเหมือนจะตาย เลยยาชาบล็อกหลัง ความปวดท้องหาย แต่ปวดอึแบบหนักมาก ตอน12.10 เปิด10เซน มีลมเบ่ง หมอมาขึ้นเขียง แม่ไม่ค่อยมีแรงเบ่ง ลูกไม่ยอมออก ? เบ่งหลายรอบมากค่ะ จนใช้เครื่องดูดสูญญากาศช่วย +กับแรงเบ่งแม่ เจ็บมากค่ะ ยาชาไม่อยู่แล้ว ตอนดูดออก เวลา14.33 เด็กน้อยให้ความร่วมมือยอมออกมา เห็นหน้าแล้วแม่หลงรักมากเลยค่ะ น้องนน.3250ค่ะ

เป็นไทยแล้วจ้า กำหนดคลอด8เมษา แต่คลอด7เมษา 39+6w

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค้า

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า