เจ็บหัวตรงช่วงหน้าผาก

เจ็บหัวตรงช่วงหน้าผากค่ะ เจ็บอยู่2-3วันแล้วค่ะ เจ็บแบบตุ้บๆบางครั้งก็มีอาการเหงื่อออกมากบางครั้งก็ตาลายค่ะ ตื่นนอนก็เจ็บเลยค่ะ ตอนกลางคืนก็เจ็บนอนไม่หลับอ่ะค่ะ อยากรู้ว่าควรใปหาหมอใม่ค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ปวดใช่ไหมคะ เจ็บนี่แปลกจัง ไม่ได้ล้มใช่ไหมคะแม่

5y trước

ใม่ใด้ล้มค่ะ เจ็บเองค่ะสงสัยเหมือนกันว่าทำไมถึงเจ็บค่ะ