คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D

คุณแม่ใจเย็นมากคะ เป็นเราคงไปรพ.ตั้งแต่มีมูกเลือดออกมาแล้วคะ น้องน่ารักมากคะ

แม่อดทนต่อความเจ็บดีมากเลยค่ะ ไป รพแปปเดียวคลอดเลย เรานอนเจ็บเป็นคืนเลยที่รพ

คลอดง่ายจังคนแรกหรือป่าวค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

4y trước

คนแรกค่ะ ขอบคุณนะค่าา😍😍😍

คุณแม่จำเวลาได้แม่นและละเอียดมากเลยค่ะ อิอิ...น้องน่ารักมากเลย น้องชื่ออะไรคะ

บ้านนี้ 39+5 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ตั้งใจอยากคลอดเอง แม่ไม่อยากผ่าคะ🤰🏻♥️✌️✌️

4y trước

เหมือนกันเลยคะ 39+5w ไม่มีอาการอะไรเลย ใกล้ถึงกำหนดคลอดเข้าไปทุกวันๆ น้องน้ำหนักเยอะแล้วตอนนี้ 3,130กรัมในท้อง ไม่อยากผ่าเลยคะ

ขอให้คลอดง่ายๆแบบนี้น่ะ ครบกำหนดแล้ว12/12/63 รู้สึกท้องปันแข็งทุกๆ5นาที นาน1นาที

38+5 เจ็บเตือน2-3วันแล้วค่ะ ท้องแรกกังวล กลัวมากเลย กลัวตอนกรีดกับเย็บฝีแผล😅😅😅😅

4y trước

เจ็บท้องคลอดอย่างเดียวเท่านั่นค่ะ ตอนคลอดหรือตอนเย็บไม่เจ็บเลยค่ะ คือสบายไปเลยยย ยังไงก็สู้ๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ของแม่บ้านนี้40Weekแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยลุ้นยุเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้39+2แล้วไม่ม่วี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ น้อยใจลูกตัวเอง🥺

บ้านนี้39w2d น้องหนัก3400กรัมแล้ว มีแต่ตัวโก่ง ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

3y trước

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ก่รอให้ปวดท้องก่อนแล้วค่อยไป รพ