ท้อง38+4

เจ็บท้องน้อย เป้นๆหายๆเจ็บประมาณ1นาที ไม่น้ำเดินไม่มีมูกไสหรือมูกเลือดออกค่ะ มีใครพอทราบไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

ปวดหลังปวดสะโพกเหมือนปวดประจำเดือน ปวดถ่ายเริ่มถี่ไปหาหมอเลยค่ะใกล้ได้เจอน้องเเล้ว