สอบถามเเม่ๆคะ

เจ็บตรงก้นกบมากเวลาจะนั่งจะนอนหรือพริกตัวเจ็บมากเเบบนี้อันตรายมั้ยคะหรือปกติ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราไปคลีนิคหมอฉีดยาให้1เข็ม แล้วได้พารามากินทุก6ชั่วโมงค่ะหายนะคะก่อนหน้านี้แทบเดินไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะปกตินะค่ะปวดสันหลังมากๆเลย กำหนดคลอดมีนาเหมือนกันค่ะ 😊

2d trước

ของเค้า11มีนา. เเต่เจ็บก้นกบมากไม่รุ้ปกติรึป่าว