อาหารเสริม

เจอปัญหาอีกแล้วคะลุก2เดือนย่าจะให้กินซีลีแคลคะเบื่อคนแก่จริงเลยแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ลูกเรา ปกป้องลูกเรานะคะ ถ้าดื้อมากพาไปหมอให้หมออธิบายให้ฟังค่ะ

4y trước

พูดก็ไม่ฟังคะว่าต้องรอให้6เดือนก่อนแล้วยังมาว่าเราบ้าอีก