39+2

เงียบกริบเลยยย😪 อยากแตกแล้ววว แม่ๆทีมสิงหาแอบคลอดกันหรือยังคะ บ้านนี้เงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย😂

39+2

ตอนเเรกก็เงียบเหมือนกันค่ะไม่มีเจ็บเตือน แต่เจ็บแล้วไปโรงพยาบาลตอน 21:12 ปากมดลูกเปิด 2 เซน คลอดตอน 00:08 น. ค่ะ

บ้านนี้แอบแตกจ้า 36 w4d 27 ก.ค กำหนดคลอด20ส.ค ผ่าคลอดด้วยภาวะน้ำเดิน ปากมดลูกเปิด2เซน ไม่เปิดเพิ่ม

บ้านนี้มีมูกใสไหลทุกวันเลย แต่ปากมดลูกไม่เปิดสักที แม่ลุ้นทุกวันเลยค่ะ 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ก็เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว😂

แตกแล้วเด้อออ หลังจากที่โพสตอนเช้า ตอนค่ำเริ่มปวดท้อง ทรมานมากกก

4y trước

อะไรคับเนี้ยแอบแตกก่อนได้ไงบ้านนี้กำหนด6สิงหายังไม่มาเลย5555

มีอาการเตือนแบบไหนค่ะ แต่แม่บ้านนี้ปวดจิมิมากแร้วก็ตรงขาหนีบ

คลอดแล้วจ้ากำหนด16สิงหา​ คลอด1สิงหาจ้า​ ผู้ชายแข็งแรงดีค่ะ37+6

ทางนี้ก็เงียบสนิทจ้า มีปวดแบบ ปจด บ้างเด็กน้อยโก่งตัวเก่งสุด

39+4 กำหนดคลอด7สิงหา เงียบมากค่ะแม่ เงียบมากถึงมากที่สุด

37 week 5 day เงียบกริบเหมือนกันค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลยด้วยค่ะ