ถ้าเผลอทานยาขับเลือดไป5เม็ดจะเป็นไรไหมค่ะแม่ วันแรก 2เม็ด วันที่2 3เม็ด น้องจะพิการไหมค่ะ

เครียดมากเลยคะกลัวน้องจะพิการ🥺

กี่วีคแล้วคะแม่

2y trước

ใจเย็นๆนะคะแม่ เราก็เคยกินยาสตรีตอนปจด.ไม่มาโดยไม่รู้ว่าตัวเองท้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วปกติดี ยังไงคุณแม่ก็คอยถามคุณหมอตอนซาวนะคะว่าน้องปกติดีหรือเปล่า บอกคุณหมอด้วยยิ่งดีค่ะ