ตอนนี้ท้องเกือบจะ3เดือนแล้วค่ะ มีมูกเลือดออกแต่ไม่มาก ผิดปกติมั้ยค่ะ

เครียดมากค่ะ มีน้ำๆปนเลือดออกมา แต่ไม่มาก สังเกตจากกางเกงในบางทีก็มีติดคราบเลือดจางๆด้วย จะทำไงดีค่ะ

ผิดปกติ ไปหาหมอเลยค่ะ

6y trước

หาแล้วค่ะ ตอนนี้11วีค หมอบอกพบแต่ถุงครรภ์แต่ยังไม่พบเดก ในใจภาวนาว่าขอให้เด็กยังอยู่ค่ะ. คิดเข้าตัวเองว่า11วีคอาจจะน้อยไปเลยยังมองไม่เหน😭😭