ป้อนกล้วย

เครียดมากค่ะตอนนี้ ลูกอายุ 1 เดือน 9 วัน ทิ้งไว้ที่บ้านออกไปซื้อกับข้าวประมาณครึ่งชั่วโมง กับมาเห็นย่ากับอาเรากำลังป้อนกล้วย ให้ลูกเรา เราเคยไปเจอเด็กที่ รพ. ป้อนกล้วยตอน 1เดือนแล้วลำไส้อุดตันจนต้องผ่า ดันมาเจอกับลูกเรา พอเราว่า เค้าก็บอกว่าตอนเลี้ยงพวกมึงกูก็เอากล้วยให้กินแบบนี้ มึงยังโตกันมาได้เลย เครียดมากค่ะ เครียดจนร้องไห้เลย

เอาไปเลี้ยงที่อื่น เรายอมเหนื่อยดีกว่ามาเจอเเบบนี้