รอตรวจ

เครียดน่ะไม่รุ้เราจะท้องไหม..... ไข่ตกเรากะสามีทำการบ้านเเล้ว.... กังวนน้องจะมาใหม..... ขอจากสิ่งสักสิตวันที่เราตรวจขอให้ของที่เถอะ. ??????????????

1 Trả lời

ต้องพยายามอย่าคิดมากนะคะ อย่าเครียดค่ะ ทำจิตใจให้โล่งสบายๆ บ้านนี้ก็ยังไม่มาค่ะแต่จะพยายามใจเย็นไม่เครียด

5y trước

ทำได้ทุกทางค่ะ เพื่อความสะบายใจ เดี่ยวน้องก็มาค่ะ✌✌