7สัปดาห์ 3วัน มีเลือดออกช่องคลอด😔 เครียดสุดๆ #รอตรวจ #คุณพ่อร้องไห้แล้ว

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

4y trước

สู้ๆนะน้อง พี่เองแท้งมาแล้ว3ครั้ง ครั้งนี้ท้อง3เดือนกว่าๆกะต้องรอลุ้นทุกๆเดือน กังวลเครียดกลัวจะเหมือนครั้งก่อนๆ

สู้ๆนะคะ

4y trước

คุณหมอบอกไห้ทำใจค่ะ😢