หมอนัด

ข้อสอบถามหน่อยค่ะ เวลาไปหาหมอ เขาตรวจอะไรบ้างค่ะ ทุกครั้งที่ไปแทบไม่รู้เลยว่ารู้ปกติน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย ชั่งน้ำหนัก วัดความดัน วัดขนาดท้อง ฟังเสียงหัวใจเด็ก แล้วก็รับยากลับบ้านใบนัด คือสงสัยว่าเขาตรวจแค่นี้หรอค่ะ รอตรวจ4-5ช.ม พบหมอ10นาที มีแต่หมอที่คุยกันเอง พอถามก็ไม่ตอบ ปล. โรงพยาบาลรัฐแห่งใหญ่ในกรุงเทพ

แล้วแต่สิทธิ์ในการรักษาที่ใช้ด้วยนะคะ บางสิทธิ์ก็ให้ซาวด์แค่ 2-3 หนตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ 25 w 3dแล้วค่ะ