สอบถามหน่อย

เครียดทุกวัน ร้องไห้ทุกคืน เพราะแฟนไม่เคยใส่ใจ ม่สนใจ จะส่งผลต่อน้องไหม? ไม่อยากคิดไรแต่น้ำตาไหลออกมาทุกที?

ลูกจะรับรู้ทุกอารมณ์ของแม่น่ะค่ะ ถ้าอยากให้ลูกออกมาเป็นเด็กร่าเริง อารมณ์ดี พัฒนาการดี คุณแม่ต้องทำใจให้ได้ก่อนค่ะ นึกถึงลูกอันดับแรกค่ะตอนนี้

บ้านนี้ไม่เครียดเลยค่ะ อยากเลิกสะด้วยซ้ำ ตอนนี้คิดแค่ว่าจะหาตังจากไหนแค่นั้นค่ะ อยากเป็นซิงเกิลมัมจะตาย มีผัวงานก็ไม่ทำนั่งกินนอนกิน

ตอนเราท้องแรกเลิกกับแฟนค่ะ ตั้งแต่5วีค ช่วงนั้นเครียดนอนร้องไห้บ่อย พอลูกคลอดมาเป็นเด็กไฮเปอร์มากไม่ค่อยนอนค่ะ-และเลี้ยงยากมาก

ส่งผลต่อน้องโดยตรงค่ะ หมอบอกว่าการที่คุณแม่เครียด ร้องไห้ทุกวันจะทำให้เลือดข้น น้องขาดอ๊อกซิเจนอันตรายถึงชีวิตน้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เครียดเยอะร้องไห้เยอะจนต้องเข้า รพ ค่ะ เพราะกระทบไปที่เจ้าตัวเล็กในท้องค่ะ ความดันขึ้นมูงด้วยน่ะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแฟนไม่ค่อยใส่ใจ อย่าเครียดเลยค่ะเราต้องสู้ ู้เครียดไปมันก็ไม่ดีกับลูกและตัวเราเองด้วย✌

อารมณ์ของคุณแม่ส่งผลกับลูกน้อยในครรภ์ค่ะ พยายามหากิจกรรมที่คุณแม่ชอบเพื่อลดความเครียดดูนะคะ สู้ๆค่ะ

ส่งผลต่อเด็กน่ะค่ะพยายามอย่าเครียดอย่าร้องน่ะค่ะสู้ๆค่ะเราต้องมีความสุขเพื่อตัวเล็กน่ะค่ะ✌️💕

พยายาม​อย่าคิดไรมากค่ะแม่อารมณ์​ดีเด็กออก​มาก็จะเลี้ยง​ง่ายค่ะแม่เครียด​ลูก็จะเครียดด้วยค่ะ

ส่งผลแน่นอนค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนเป็นหาอะไรทำแก้เครียดนะค่ะ ตัวน้อยจะได้เจริญเติบโตแข็งแรงคะ