สอบถามหน่อย

เครียดทุกวัน ร้องไห้ทุกคืน เพราะแฟนไม่เคยใส่ใจ ม่สนใจ จะส่งผลต่อน้องไหม? ไม่อยากคิดไรแต่น้ำตาไหลออกมาทุกที?

ม่ต้องสนใจค่ะ.เรามาสนใจเจ้าตัวเล็กดีกว่าทำใจให้สะบายคลอดลูกออกมาลูกจะได้อารมณ์ดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เครียดมากร้องไห้แทบทุกวันค่ะ พยายามจะไม่ร้องไห้แต่ก็ทำไม่ได้ค่ะ 😢

เราสามีนอกใจตอนท้อง 2 เดือน ร้องไห้เกือบทุกวันจนตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ

5y trước

เป็นกำลังใจให้นะค่ะแม่ ของเราตอนนี้ 5 เดือน เพิ่งเจอแบบนี้เหมือนกัน มันยากที่จะทำใจจิงๆค่ะ สงสารลูกมากกกก แต่น้ำตามันก่ไหลมาตลอด

มีผลกระทบต่อลูกน้อยน่ะค่ะ อย่าเครียดนะค่ะ อย่าคิดมาก สู้ๆค่ะ

มีแน่นอนค่ะ คุณแม่ก็ต้องทำใจให้สบาย อย่าเครียดค่ะ

พักผ่อนเยอะๆพยายามไม่เครียดอาจส่งผลเสียต่อเด็ก

ไม่ค่อยส่งผลดีกะเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้องนะค่ะ

พยายามอย่าเครียดนะคะ จะทำให้แท้งได้ สู้ๆค่พ

ต้องบอกตัวเองไว้ว่า ต่อไปใจจะเป็นหินค่ะ5556

อย่าเครียดเยอะคะเดียวจะมีผลต่อเด็ก