ตอนนี้เครียดมากๆเลยแม่ๆ

เครียดกลัวว่าถึงเวลาคลอดแล้วมันจะยุ้งยาก เพราะไม่เคยไปฝากท้องเลย จนจะคลอดแล้ว เห้อ เพราะตั้งท้องมาไม่เคยฝากเลยจ้าา ทำแต่งานจนจะคลอดแล้ว ขอปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะ

ทำไมแม่ไม่ไปฝากท้องคะ ตอนนี้กี่เดือนแล้ว

5y trước

ทำไมถึงไม่ไปฝากคะแม่ ใกล้คลอดน้องแล้วนะคะ ถึงจะงานยุ่งขนาดไหนก็เถอะค่ะ