27wท้องเล็กจัง!!

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 27 27w พอดี มีแต่คนทักท้องเล็กจังเวลาใส่เสื้อผ้า แต่สำหรับอิแม่ไม่แคร์ค่ะ อิแม่ว่าอิแม่ไม่เล็กนะเพราะอิแม่ตัวเล็ก สูงแค่ 148 เองอะ ขอแค่ลูกเกิดมาสมบูรณ์ น้ำหนักได้มาตรฐานก็พอใจแล้ว

27wท้องเล็กจัง!!

ใช่ค่ะบ้านนี้สูง150หนัก50มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแต่ตัวแม่เองสนใจแค่น้ำหนักลูกค่ะ

4y trước

จริงค่ะแม่

ไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่นขอให้ลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์แล้วก็น้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ

4y trước

ใช่เลยค่ะแม่

ไม่เล็กจ้าแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรก27วีคเล็กกว่านี้อีกมองไม่ออกเลยว่าท้อง

ไม่เล็กนะค่ะ ท้องใหญ่ก็ไม่ได้หมายความว่าลูกจะตัวใหญ่เสมอไปค่ะ

4y trước

จริงค่ะแม่

อย่าไปสนใจค่ะ ให้เขาพูดไป ท้อง27วีคจะให้ใหญ่เท่าไหนกัน

4y trước

5555 จริงค่ะ

ไม่เล็กนะคะ กำลังดี ดูน้ำหนักลูกเราเป็นเกณฑ์ดีกว่าค่ะ

4y trước

จริงๆค่พ

เท่าบ้านนี้ตอนนี้เลยจ้า 37W ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ

4y trước

นี่ตอนอิ่มเลยค่ะ แลดูเหมือนจะใหญ่ 55555

ใช่แม่อย่าไปแคร์ เราท้องเล็กมาก คลอดออกมาลูก3โล6

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะค้า

ก็ไม่เล็กนะคะ27วีคเหมือนกันท้องก็เท่าๆกันค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😇

29วีคท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

4y trước

พอใจในสิ่งที่เราเป็นดีที่สุดค่ะ อิอิ