27wท้องเล็กจัง!!

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 27 27w พอดี มีแต่คนทักท้องเล็กจังเวลาใส่เสื้อผ้า แต่สำหรับอิแม่ไม่แคร์ค่ะ อิแม่ว่าอิแม่ไม่เล็กนะเพราะอิแม่ตัวเล็ก สูงแค่ 148 เองอะ ขอแค่ลูกเกิดมาสมบูรณ์ น้ำหนักได้มาตรฐานก็พอใจแล้ว

27wท้องเล็กจัง!!

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้37wอีกค่ะ เล็กจนหมอดุ

4y trước

แง้ว ทำไมหมอดุล่ะค่ะแม่

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่คลอดออกมาน้องนน. 3820 😍

4y trước

หูย อิจฉาอะ น้ำหนักลูกเยอะมาก

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้แฝด

4y trước

ดีใจด้วยค่ะ แฝดหญิงหรือชายคะ

ไม่เล็กนะคะ สูง148 เราว่าใหญ่อยุ่นะเท่านี้

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😄

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้ก็ 27 w เหมือนกัน

คุณแม่ตัวเล็กมากถือว่าท้องใหญ่ยุนะ

4y trước

แหะๆ ไซต์มินิค่ะ อิอิ

ไม่เล็กนะคะ ดูน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คือดีสุดค่ะ

4y trước

จริงค่ะ

เหมือนกันค่ะ 29+4 วีค ท้องเล้กมาก

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ หญิงหรือชายค่ะแม่

ใช่ขอให้เกิดมาครบก็พอใจแล้ว

4y trước

จริงที่สุดค่ะ ขอให้ครบสมบูรณ์ ขอให้น้ำหนักมาตรฐานเป็นพอค่ะ