27wท้องเล็กจัง!!

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 27 27w พอดี มีแต่คนทักท้องเล็กจังเวลาใส่เสื้อผ้า แต่สำหรับอิแม่ไม่แคร์ค่ะ อิแม่ว่าอิแม่ไม่เล็กนะเพราะอิแม่ตัวเล็ก สูงแค่ 148 เองอะ ขอแค่ลูกเกิดมาสมบูรณ์ น้ำหนักได้มาตรฐานก็พอใจแล้ว

27wท้องเล็กจัง!!

ไม่เล็กหรอกค่ะ แม่บ้านนี้ก็โดนทักเหมือนกันว่าท้องเหรอ ไม่เห็นเหมือนคนท้องเลย เหมือนแค่ลงพุง 555 ทั้งที่ 28 วีคแล้วนะคะ แต่น้องสะใภ้ตัวเล็กพอๆกันกับแม่เจ้าของกระทู้เลยค่ะ ต้องได้ผ่าคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องเขาใหญ่มาก เด็กตัวโต ดันปอดจนแม่หายใจไม่ออก เพราะฉะนั้นเท่าที่แม่เป็นอยู่แม่บ้านนี้ว่าพอดีแล้วนะคะ

4y trước

ของเรานี่บอกหมอว่าผ่าตั้งแต่ไปฝากตอนแรกเลยค่ะ คลอดเองคงเบ่งไม่ไหวแน่

ถูกต้องที่สุดค่ะ เราก็ไม่สนว่าท้องเราจะเล็กหรือใหญ่ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ทุกเดือนก็พอใจที่สุดแล้ว ❤️ อยากฝากถึงแม่ๆที่ได้ฟังคนอื่นทักบ่อยๆ อย่าไปนอยด์ อย่ากังวลเลยค่ะ ลูกเราตามเกณฑ์ก็พอ

4y trước

ใช่เลยค่ะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะ บั่นทอนจิตใจเราป่าวๆ โฟกัสที่ลูกให้แข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ ครบ32ก้พอค่ะ ออกมาก้ต้องเลี้ยงให้ใหญ่อิก ไม่ใช่จะใหญ่มาแต่ในท้องเลย จิงมั้ยค่ะแม่

4y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ตอนรุ้ว่าท้องใหม่ๆไม่อยากให้ใครรุ้เลยค่ะ แม้กระทั่งพ่อปู่แม่ย่า เราเปนคนไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับเรา หลายคนหลายอย่างค่ะแม่ สำหรับเราเราว่าน่ารำคาน

ท้องเท่ากับบ้านนี้31+5ค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณค่ะ มีคนทักท้องเล็กตลอด แต่ไม่เคยสนใจค่ะ 😊เพราะลูกแข็งแรงน้ำหนักดี กินลงลูกหมดค่ะ

4y trước

น้ำหนักแม่ขึ้นมานิดนึง แต่ลูกตามเกณฑ์พอดีค่ะ

ไม่เล็กนะ555 อย่าเเคร์จ้า เเม่บ้านนี้ก็เหมือนกันมีเเต่คนว่าท้องเล็ก เล็กตรงไหนอ่ะ งง 35+5จ้า ก่อนท้อง43 ตอนนี้51

4y trước

ใช่จ้าเเม่ ลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้า

27 w เท่ากันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็โดนทักเหมือนกัน อยู่ที่ลูกเรามากกว่า ดิ้นดี ดิ้นเก่ง คือน้องแข็งแรงดีเนอะ

4y trước

ไม่อยากจะบอกว่า ดิ้นเริ่มรุนแรงมาก

เหมือนกันเลยค่ะค่ะแม่ บ้านนี้จะคลอดสิ้นเดือนนี้แล้ว บ้านนี้ท้องเล็กนิดเดียว เพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก

4y trước

เร็วจุง เอามาอวดบ้างนะคะ

ไม่เล็กนะคะ ขนาดอีแม่ว่าของอีแม่ใหญ่เดินก้จะไม่ไหวละไม่รู้ทำไมเค้าบอกว่าเล็ก 7 เดือนค่ะ

4y trước

ใช่จร้า ลูกเราสมบูรณ์แข็งแรงก็พอ😊😊

บ้านนี้ตอนท้อง39วีคเหมือนคนท้องแค่6เดือน แต่พอคลอดน้องมาน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

4y trước

2โล9ค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่ลูกโตตามเกณฑ์พอค่ะ ขอให้เบบี๋สุขภาพแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ^^