ท้องใหญ่ท้องเล็ก ตามนี้ค่ะ

อ่านสักนิด ก่อนนะคะแม่ๆ

ท้องใหญ่ท้องเล็ก ตามนี้ค่ะ
1 Trả lời

ถ้าอ่านได้ก็ดีซิคะ เห็นโพสท้องเล็กท้องใหญ่ทั้งวัน นำหน้า 2 ขีดท้องไหมคะไปแล้ว พวกเขาไม่อ่านหรอกค่ะ

5y trước

ก็ว่าแหละค่ะ ยิ่งที่ถามว่าแบบนี้ท้องมั้ยคะ???? คือควรรู้แล้วป่ะ จะเป็นแม่คนอยู่ละ ถ้าเป็นเด็ก 12-13 ว่าไปอย่าง คงอ่านไม่ค่อยรู้เรื่อง