ท้องใหญ่ท้องเล็ก

เห็นหลายๆท่านโพสท์ถามกันมาก หัวข้อ ท้องใหญ่ไปไหมคะ ท้องเล็กไปไหมคะ แทบทุกวัน อันนี้อยากทราบจริงๆนะคะ เวลาไปอัลตร้าซาวด์แล้วน้ำหนักลูกถึงเกณฑ์ตามปกติ จะท้องใหญ่ท้องเล็กก็ไม่มีปัญหาอะไรหรือเปล่าคะ? เห็นตั้งถามทุกวันเลยสงสัยค่ะ

บางคนเขาอาจจะกังวลว่าพื้นที่ในท้องจะแคบรึป่าวเพราะท้องเล็กอะไรแบบนี้รึป่าวคะ เพื่อนเราก็เป็นถามเราทุกวันเรื่อบขนาดท้องมีรำคาญบ้างแต่ก็นั่นแหละความกังวลแต่บะคนไม่เท่ากัน

คงจะกังวลเลยถามเพื่อความสบายใจมั้งคะ สำหรับเราโดนทักทั้งใหญ่จังเล็กจัง แต่ก็ไม่ได้สนใจ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน้องมีปัญหา

1y trước

ค่ะ แต่คำตอบก็จะได้แบบนี้ทุกคนนะคะ “ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่ต้องกังวล” ยังเห็นตั้งถามกันทุกวัน 555

เราก็ท้องเล็กตอนนี้ 32w นน.ลูกในท้อง2.1 กก.มันไม่เกี่ยวว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่นะค่ะ

งงเหมือนกันว่ากังวลขนาดท้องทำไม ดูน้ำหนัและความสมบูรณ์ของลูกไม่ดีกว่าหรอ

1y trước

เหมือนกันค่ะ งง จะใหญ่จะเล็กแล้วทำไม ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ กังวลอะไรกันเอ่ย

เราเองยังโดนทักเลยค่ะว่าทำไมท้องเล็กจัง บางทีก็หงุดหงิด