การค้นหาโพสหรือบทความสำหรับแม่ที่สงสัย/อยากรู้

ก่อนจะโพสถาม อยากแนะนำคุณแม่ค้นหาในแอพก่อน เพราะหลายโพสถามซ้ำๆ เช่น กินได้มั้ย สารพัดแม้แต่อาหารพื้นๆ เลือดออกเป็นไรมั้ย ท้องมั้ย มีอะไรกับแฟนได้มั้ย ท้องใหญ่ท้องเล็ก เท้าบวม แพ้ท้อง อาหารบำรุง อีกเยอะแยะ ทำได้ง่ายๆโดยจิ้มที่สัญลักษณ์แว่นขยาย แล้วพิมพ์คำที่สงสัย แล้วจิ้มที่แว่นขยายที่บนแป้นพิมพ์ของเรา ก็จะขึ้นทั้งโพสและบทความให้อ่าน ปล.ไม่รู้ว่าแอพมีคู่มือการค้นหารึเปล่านะคะ ลืมดู ด้วยความปรารถนาดี แม่ๆในนี้เริ่มดุโพสที่ไม่พยายามเรียนรู้ ถามเอาง่าย เหนื่อยที่จะตอบ

การค้นหาโพสหรือบทความสำหรับแม่ที่สงสัย/อยากรู้
1 Trả lời

จริงที่สุดค่ะ บางทีแทบไม่อยากเข้าแอพเลยเพราะมีแต่คำถามเดิมๆ และคำถามที่ไร้สาระ

5y trước

เริ่มไม่ไหวเหมือนกันค่ะ บางโพสก็นอยด์ว่าโดนดุ