ท้องไหมคะขึ้นแบบนี้ประจำเดือนขาด5วัน

อ่านผลใน5-10นาที น้องขึ้น2ขีดจางๆแต่พอผ่านไป1ชม 2ขึ้นก็จางลงอีก สรุปน้องจะมาไหม✌️😢#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ท้องไหมคะขึ้นแบบนี้ประจำเดือนขาด5วัน

อีก 3-4 วันตรวจใหม่ค่ะ

1d trước

มีลุ้นไหมคะแม่ ตอนแรกก็เห็นพอผ่านไปน้องก็เป็นรอยเงา

2 ขีด ท้องค่า

2h trước

ตรวจเมื่อเช้าขึ้นขีดเดียวค่ะแม่ แต่เมื่อวานขึ้นแบบในรูปเลยอ่ายผล5นาที-10นาที 🥹

ท้องค่ะ

1d trước

ลุ้นๆค่ะแม่

ท้องคะ

21h trước

ลุ้นมากค่ะ