36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว

อุ้มท้องอยู่คนเดียวมาตั้งแต่ 2 เดือนพอพ่อเค้ารู้ก็ทิ้งไปเลยแรกๆ ก็ติดต่อมาบ้าง แต่ไม่เคยถามถึงลูก พอตอนหลังหายไปจากโลก เราเลยทักไปถาม เค้าพูดว่า “บอกตั้งแต่แรกแล้วไม่พร้อม” เรานี่พอเลยค่ะ ? ไม่เคยขอเงินจากเค้าสักบาทขอแค่ความเป็นพ่ออย่างเดียว เค้ายังให้ลูกให้เราไม่ได้ เจ็บมากค่ะ เหลือกัน 2 คนแม่ลูกสู้กันต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ตัวเองปลอบตัวเอง และเป็นกำลังใจให้คนอื่นที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ ๆ นะคะ ??

36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว

สู้ค่ะคุณแม่​ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ​ ทุกวันนี้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเก่งๆกันเยอะ​ ไม่มีใครพร้อม​100%หรอกค่ะ​ แต่สัญชาตญาณ​เราจะมาเองในวันนั้นที่จะมาถึง​ 👍👍🤗🤗

5y trước

ตอนแรกก็ไม่ไหวค่ะ แต่ลูกต้องพึ่งเราค่ะ คิดแบบนี้เลยต้องไหว 😂😂