น้องถ่ายเป็นสีแบบนี้ปกติไหมคะ

อึลูกเปนสีแบบนี้ปกติไหมคะ กินนมผง EnfalacA+ สูตรGentlecare น้องได้2เดือน13วันคะ

น้องถ่ายเป็นสีแบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ถ้าเป็นสีเขียว หรือเขียวปนเหลืองก็ถือว่าเป็นปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นสีดำ สีแดง สีขาว หรือสีเทา อันนี้จะผิดปกติค่ะ