อีก10วัน จะถึงกำหนดละ

อีก 10วัน จะถึงกำหนดคลอดแล้ว(3มิ.ย.) ยังเงียบอยู่เลย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

อีก10วัน จะถึงกำหนดละ

กำหนด 4 มิ.ย. ค่ะ เมื่อเช้าปัยหาหมอมามีมูกเลือดแต่ม่เจ็บท้อง หมอเรยหั้ยกลับมาสังเกตอาการต่อที่บ้านค่ะ. ตื่นเต้นอยากเหนหน้าตัวเล็กแร้ว

3มิ.ย.ค่ะเจ็บนิดๆแล้วค่ะมีมูกเลือดด้วยค่ะ ไปหาหมอมา หมอให้กลับบ้านค่ะเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ😊😊

วันเด่วกันเรยค่ะยังเงียบเหมือนกันวันที่28หมอนัดตรวจปากมดลูกเขาบอกว่าจะกระตุ้นกลัวๆอยุค่ะอยากให้ออกมาแร้ววว💚

4y trước

รอดูก่อนอีกสักหน่อย ถ้าเจ็บถี่ๆ หรือมีมูกปนเลือดออกมานิดหน่อย ก็ไปหาหมอเลย หมอบอกเรามาอย่างนี้

2 มิ.ย หมอนัดตรวจวันนี้ ปากมดลูกเปิด1 ซ.ม แต่แม่ยังใม่มีอาการใรเลย 27นี้หมอนัดแอทมิดเตรียมคลอดแล้วค้าา

มีเจ็บท้องหลอกอยู่วันนึง แล้วก็ไม่ค่อยเจ็บอีกเลย ประมาณวันนึงเจ็บท้องสองหรือสามครั้ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 10มิถุยายน เริ่มมีอาการปวดขาหนีบ ปวดหลัง ปวดเอว เท้าบวมแล้วค่ะ 🤣

4y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ นี่ก็ลุ้นทุกวันว่าเมื่อไรเจ้าตัวเล็กจะออกมาให้เจอหน้า

เหมือนกันเลยค่า5มิ.ย.หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1ซม.แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่า

นี่ 13 มิ.ย จ้า เท้าบวมมากๆ อาการเจ็บปวดเริ่มมาเรื่อยๆ สงสัยคงใกล้เข้ามาแล้ว

4y trước

ปวดหนวงๆค่ะ

กำหนด6มิ.ย. แต่นัดผ่า30พ.ค. เพราะเด็กไม่กลับหัว ตอนนี้ยังไม่สัญญานอะไรเลย