ลูกกินนมผงได้2วันอึแบบนี้ต้องทำไง

อีก1วันลูกจะคบ1เดือน กินนมผงอย่างเดียวได้2เพราะทำยังไงนมน้ำก็ไม่ไหล ปกติกินนมผงผสมกับน้ำแม่ ลูกมีอาการงอแงไม่ถ่าย แบบนี้เป็นเพราะอะไรคาะต้องทำยังไง ต้องเปลี่ยนนมเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกกินนมผงได้2วันอึแบบนี้ต้องทำไง
1 Trả lời

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูนะค่ะ