บ้านนี้7เดือนแร้วบ้านอื่นอีกเดือนกันบ้างคร่

อีกเดือนกันแร้วบ้างคร่

บ้านนี้7เดือนแร้วบ้านอื่นอีกเดือนกันบ้างคร่

9เดือนครึ่งจร้า อาทิตหน้าก็คลอดแล้ว

บ้านนี้28วีคจ้า ท้องจะแตกแล้ววววว

บ้านนี้35+4วีคจ้าอยากจะแตกแล้วจ้า

บ้านนี้27วีคคะ 6เดือนกับ3อาทิตย์

ลบ้านนี้24+2วีคคือ6เดือน2วันค่ะ

25วิค4วันจ้า😁6เดือนกว่าแล้ว🥰

บ้านนี้ก็ 7 เดือนแล้วจร้า

8เดือนกว่าแล้วค่ะบ้านนี้

9 เดือนค่ะ 36 w อยากแตกแล้ว

9เดือนแล้วจ้า 38วีคเต็ม