เพิ่งเสียลูกในท้องไปเดือน มกราคม64 ตอนนี้อยากท้องอีก ใครมีข้อเสนอแนะบ้างคะ อยากมีลูกมาก

อายุ39 ปี ยังไม่มีลูก

ทานโฟลิกค่ะแม่ กิน3เดือนมาแน่ค่ะบ้านนี้ได้22วีคแล้วค่ะ

พักก่อนค่ะแม่ ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงๆค่อยมีนะคะ

4y trước

ขอบคุนนะคะ

โฟเลตซื้อได้ที่ไหนคะแล้วรูปแบบไหนคะ

ปรึกษาคุณหมอคร่า

ขอบคุนนะคะ