อยากมีลูก

สวัสดีค่ะ อายุ 40 ปี อยากมีลูกมาก เมื่อต้นปีตั้งท้องแต่คุณหมอบอกท้องลมคือมีแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวเด็กเลยตัดสินใจขูดมดลูกค่ะ ตอนนี้เริ่มต้นใหม่โดยนับวันไข่ตกแล้วปฏิบัติการ แต่อยากทราบว่าหลังจากมีเพศสัมพัน ระหว่างนี้ที่ยังไม่ทราบผลการตั้งครรภ์สามารถเข้าตู้อบซาวด์น่าได้หรือไม่คะ จะมีผลทำให้ไม่ท้องได้หรือเปล่าคะ

ถ้าคิดว่าไม่ท้องก็เข้าค่ะ แต่ถ้าคนท้องไม่แนะนำให้เข้า ถ้าไม่แน่ใจก็งดก่อนดีกว่านะคะ

4y trước

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ😍😍

ตัวอ่อนไม่ชอบความร้อนค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ งั้นคงต้องงดไปก่อนค่ะ