อายุครรภ์ 35+4สัปดา น้ำหนักลูกแค่ 2,557กรัม

อายุครรภ์ 35+4สัปดา น้ำหนักลูกแค่ 2,557กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ กำหนดคลอด 6 มิถุนายนแต่2-3 มานี้ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนท้องแข็งบ่อย แต่พอพักอยู่นิ่งแล้วก็หายมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

มีค่ะ จับเวลาดูถ้าห่างกันทุก5นาทีรีบไปรพ.ค่ะ