ในที่สุดก็มาสักทีเจ้าตัวน้อย

อายุครรภ์5สัปดาห์ ดีใจไม่ไหววว 😆😆หลังจากที่พยายามมา5555

ในที่สุดก็มาสักทีเจ้าตัวน้อย

ยินดีด้วยนะคะ หลังจากนี้แม่ดูแลตัวเองดีๆกินยาบำรุงตามที่หมอสั่งนะคะ🤍

ยินดีด้วยนะคะ🥰 บ้านนี้มะไหร่จะมาก็ไม่รู้1ปีผ่านไป🥹

คุณหมอซาวให้ไหมค่ะ

8mo trước

เจอถุงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

8mo trước

ขอบคุณนะค้า

ยินดีด้วยนะคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

8mo trước

ขอบคุณนะค้าา