หนูเป็นผู้หญิงใช่ไม๊คะ

หนูเป็นผู้หญิงใช่มั้ยค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะ เพื่อความแน่ใจ 5555+ อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ 4 วัน

หนูเป็นผู้หญิงใช่ไม๊คะ

เราไปอัลตร้าซาวด์อังคารที่ผ่านมา น้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ น้องนอนหงายนอนชันเข่าขึ้นสรุปเห็นแต่พุงกับหน้าแข้ง สงสัยน้องจะเขิน555555

1y trước

บ้านนี้ ซาวด์เมื่อวานค่ะ อ้ากว้างมากเลย 🤭 ไม่มีอาย 555+

โอ้ยย กว้างไปคะลู๊กกกกกก 555 😂🤣 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้แอบลุ้น ญ เหมือนกันค่า แต่พึ่ง 10w อีกนานเลย

1y trước

ขอให้สมหวังคะแม่ อ้ากว้างมากจิงๆ555+

บ้านนี้ถ่างขากว้างมากคะแม่555 อันนี้ซาวตอน15วีค3วันคะ ผู้หญิงเหมือนกันคะตอนนี้ได้23วีค5วันแล้วคะแม่

1y trước

ยินดีด้วยค่ะ กว้างจิงๆด้วย🥰🤣

บ้านนี้8เดือนเเล้วค่ะยังไม่ทราบเลยว่าชหรือญแต่ไม่เป็นไรค่ะแม่รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ😊😊😊

ภาพนี้ซาวตอน19วิคหมอบอกผู้หญิง ตอนนี้31วิคซาวอีกรอบหมอบอกเหมือนจะชาย🤣🤣🤣

ของผม8เดือนแล้วครับ หมอยังไม่แน่ใจเลยว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย 555

1y trước

อยากได้ ญ หรือ ช คะ ขอให้สมหวังๆค่ะ😊

เค้าซาวด์เห็นแบบนี้แหละ 3ครั้ง คลอดมาผู้ชายเฉย อย่างเฟล

1y trước

จริงค่ะ อย่างเฟลเพราะเรากับแฟนมีลูกได้แค่คนเดียวหมอให้ปิดอู่เลย เราเป็นไทรอยด์ พอมีคนเดียวสามีกับเราอยากได้ผู้หญิงค่ะ ออกมาเป็นผู้ชาย เรานี่เฟลเลย

ญ ค่ะแม่ เราซาวด์ตอน18วีค ภาพเหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ดีใจกันใหญ่เลย🥰

แบบนี้ล่ะคะ ใช่ผู้หญิงไหมคะแม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ🙏🙏

หมอไม่ได้แจ้งหรอคะ ของเราซาวด์แบบนี้เป็นหญิงคะ