อัลตร้าซาวต์

อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ แต่เด็กเป็นตัวชัดเจนมาก มีแม่ๆคนไหนซาวต์แล้วชัดแบบนี้บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวต์

เรา9วีค ก็เห็นตัวชัดเจนเลย คลื่นหัวใจเต้นดีมาก รู้สึกปลื้มมาก ที่ลูกแข็งแรง

ตอน11วีค ชัดแจ๋วตอนนี้13+4แล้วว เริ่มตอดแล้ว 19นี้รอลุ้นเผื่อตัวเล็กให้เห็นเพศ

9 week ค่ะ ตอนถ่ายเป็น vdo ชัดกว่านี้อีกค่ะ เห็นทั้งมือ ทั้งขา ขยับดุ๊กดิ๊กๆ เลยค่ะ ☺

4y trước

รู้สึกมหัศจรรย์มากค่ะ😊😊

ซาวน์ตอน14w ค่ะ! เห็นหัวใจเต้น เห็นดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วก็มียกมือมาทักทายแม่ด้วย

12w2d​ดิ้นสุดยอดเลยค่ะคิดสภาพตอนใหญ่กว่านี้แม่คงจะจุกเยี่ยวเล็ดเลยน่าดู5555

ได้ซาวเห็นภาพแค่ครั้งเดียวตอนฝากครั้งแรก8wค่ะ​ และฟัวเสียงหัวใจตอนเด็ก13w

12 w ก็ชัดแล้วค่ะ แม่เหนล่ะตกใจล่ะติ่นเต้นเหมือนกัน. 😊 แถมลูกโชว์เพศด้วย. 😂

ของเราเห็นนิ้วมือชัดเจนตั้งแต่12วีค แต่ถ่ายไม่ทันน้องไม่ยอมอยู่นิ่งเลย

อยากเห็นน้องชัดๆแบบนี้บ้างจังเลยค่ะหมอนัด 10 สิงหา 15W ถึงจะซาวครั้งแรกให้

ตอน12 w ชัดเหมือนกันค่า นับนิ้วได้ครบหมดแล้ว เห็นเพศด้วยค่า

3y trước

ปกติหมอให้ใบนัดมั้ยคะเวลาไปซาวต์แต่ละครั้ง