ทำไม่ลูกยังไม่ดิ้น

อายุครรภ์เรา10สัปดาห์6วัน ลูกยังม่ดิ้นค่ะ หรือว่าอายุครรภ์เท่านี้ลูกไม่ดิ้นครรภ์ยังปกติค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ยังเล็กอยู่ค่ะเเม่ ตัวนิดเดียว ประมาณ12-14 เดี๋ยวก็จะตอดเบาในท้องเเม่ ส่วนดิ้นคงต้อง18ขึ้นไปจ้า